Tuyển tập bộ sách Ehon giúp bé ươm mầm tính cách cho bé từ 0-6 tuổi

Đọc truyện ehon cho trẻ sơ sinh là cách mà các bà mẹ Nhật Bản đã áp dụng trong việc giáo dục con từ khi còn nhỏ. Với nội dung sách đa dạng, đơn giản mà dễ hiểu, truyền tải nhiều thông điệp thú vị tới các con, sách ehon là một tựa sách nên có trong tủ sách nuôi dạy con. Hãy cùng chúng tôi khám phá tuyển tập những bộ sách ehon giúp cho phát triển tính cách của bé từ 0 đến 6 tuổi nhé!

Giới thiệu về bộ sách Ehon kỹ năng – Nhận biết – Âm thanh

Ehon là tên tiếng Nhật chỉ những bộ sách với tranh vẽ minh họa sinh động. Nội dung sách tranh này thường đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa nuôi dưỡng tâm hồn rất lớn. Vì thế mà nhiều bố mẹ sẽ lựa chọn đọc truyện  ehon cho trẻ sơ sinh từ khi rất sớm.

Bộ sách ehon kỹ năng – nhận biết – âm thanh 

link

Mỗi bộ sách ehon đều mang giá trị dạy con riêng. Chúng tôi xin được giới thiệu tới các phụ huynh combo 10 cuốn ehon kỹ năng – nhận biết – âm thanh đến từ tác giả Nhật Bản Taira N. Bộ sách là combo 10 cuốn với nội dung “truyện của Bon”,  “gấu Pun –  ehon âm thanh” và “Chân ải, chân ai”. 

Bộ sách này dành cho các trẻ với lứa tuổi từ 0 đến 6 tuổi. Nội dung của cuốn sách là những câu chuyện thường ngày mà các cha mẹ có thể đọc cho con nhằm gieo mầm tâm hồn cho con từ khi còn nhỏ. 

Gấu Pun với thiên nhiên – sách ehon phát triển kỹ năng

Mỗi cuốn sách có 28 trang tranh ảnh minh họa kèm thuyết minh đơn giản, dễ hiểu. Những cuốn sách này nhất định sẽ thu hút bé và có giá trị rất lớn trong việc tìm hiểu về những kỹ năng cơ bản. Hiện bộ sách này đã được nhà xuất bản Hà Nội xuất bản in và được bán tại TuanViet Books

Ehon ươm mầm tính cách – Giúp bé phát triển kỹ năng, màu sắc, hình khối, nhận biết

Đọc truyện ehon cho trẻ sơ sinh là một cách rất hữu hiệu để ươm mầm tính cách của trẻ từ khi còn bé. Chúng tôi xin được giới thiệu tới quý vị phụ huynh những cuốn sách ehon giúp nuôi dạy bé có một nền tảng tâm hồn tốt từ khi còn bé sau đây:

 Ehon kỹ năng sống

Ehon kỹ năng sống là một trong những cuốn sách được nhiều cha mẹ mẹ tìm mua. Việc đọc cho bé những cuốn sách về kỹ năng sống sẽ giúp cho việc hình thành nhân cách bên trong được toàn diện hơn. Với bộ sách năm cuốn: Heo con tập thể dục, Vui thật là vui, Tâm trạng của bé thế nào?, Bé hãy trả lời rõ ràng nhé, Đôi bàn tay của bé, nhất định sẽ là những cuốn sách về kỹ năng phù hợp với lứa tuổi từ 0 đến 6 tuổi.

Sách ehon Heo con tập thể dục

Mỗi cuốn sách đã đề cập tới những kỹ năng sống cần thiết cho bé như thường xuyên tập thể dục, trả lời thật to và rõ ràng, …chính là những kỹ năng cần thiết mà bé cần được tiếp thu từ sớm 

Ehon màu sắc

Một trong những cuốn sách ehon cho bé 0-3 tuổi giúp các bé nhận biết tốt về màu sắc mà chúng tôi muốn giới thiệu là cuốn “Bộ lông sắc màu của họa sĩ thỏ”. Đọc truyện ehon cho trẻ sơ sinh là cách đơn giản nhất mà các vị phụ huynh có thể giúp bé nhận biết được màu sắc. 

Với cuốn sách này các bé có thể dễ dàng nhận biết được những màu sắc cơ bản trong bảng màu như màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu cam, màu tím,… Các hình vẽ sinh động màu sắc chân thực với nhân vật chính là bạn thỏ, chắc chắn sẽ khiến trẻ em vô cùng yêu thích.

Ehon hình khối

Bộ sách “Điều kỳ diệu của những hình khối” là bộ sách ehon dành cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Bộ sách giúp bé nhận diện được các hình khối thông qua những hình ảnh và câu chuyện lôi cuốn. Bộ sách gồm 3 cuốn: Chấm tròn ơi đi đâu thế? Ghép hình cũng Ryo và Kaku, Có phải hình tròn đẹp nhất.

Ehon nhận biết

Tập sách ehon chân ải chân ai là một trong những cuốn sách ehon nhận biết mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Nội dung của cuốn sách là những màn ảo thuật vô cùng đáng yêu đến từ nhân vật Bác Thỏ – The magician. 

Bác Thỏ trong Chân ải, chân ai

Bộ sách này gồm ba cuốn, tên là: động vật trong nhà, động vật hoang dã và động vật trang trại. Mỗi cuốn sách sẽ đi kèm hình minh họa các con vật giúp cho bé có thể nhận biết dễ dàng hơn. Bộ sách ehon này là những cuốn sách ehon cho bé 3 tuổi – độ tuổi bắt đầu có thể nhận thức tốt nhất.

Mục tiêu lựa chọn đầu sách Ehon ươm mầm tính cách phù hợp cho từng lứa tuổi

Đọc truyện Ehon cho trẻ sơ sinh là cách để bồi dưỡng, tạo nền tảng cho một tâm hồn lành mạnh tốt nhất. Thông qua những câu chuyện nhỏ, những bức tranh ảnh để đưa bé khám phá thế giới xung quanh. 

Nên đọc sách Ehon cho con từ sớm vì đây là lúc bé đang hình thành nhận thức về cuộc sống bằng cách quan sát và lắng nghe. Độ tuổi thích hợp nhất là từ 0 -10 tuổi. Bố mẹ có thể chia ra thành các giai đoạn khác nhau để cho bé tiếp cận sách Ehon với từng tầng ý nghĩa khác nhau.

Biết cách lựa chọn sách ehon phù hợp với độ tuổi của con

Lựa chọn sách để đọc cho trẻ cũng là một vấn đề cần lưu ý. Với mỗi độ tuổi thì trẻ sẽ có mức độ tiếp nhận và xử lý thông tin khác nhau. Ví dụ: với trẻ từ 0-3 tuổi thì sách nên có nhiều tranh ảnh đơn giản và ít chữ cái, với trẻ từ 3-6 tuổi thì có thể tăng số lượng chữ và các tranh ảnh minh họa có thể là hình có nhiều chi tiết nhỏ. 

Đọc truyện Ehon cho trẻ sơ sinh, lựa chọn sách và cách đọc sách Ehon cho trẻ sơ sinh đúng đắn sẽ là bước đệm để phát triển trí thông minh và tâm hồn cho bé rất tốt. Bố mẹ có thể tìm mua các bộ sách Ehon hay tại TuanViet Books. Liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 0976 811 179 và truy cập website: TuanViet Books để lựa chọn những đầu sách hay nhé!

0976.811.179